Nhập hàng Trung Quốc về TPHCM - Sài Gòn uy tín, giá rẻ

Thời gian đăng: 01/07/2019
SCHEPENS là một trong những đơn vị nhập hàng Trung Quốc về Sài Gòn giá rẻ, uy tín và an toàn nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu nhập hàng, bạn có thể liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi qua số điện thoại 0909 834 548 để được hỗ trợ kịp thời.


Nhập hàng Trung Quốc về TPHCM tại SCHEPENS được thực hiện như thế nào?

Khi nói đến vấn đề nhập hàng, chúng ta sẽ nghĩ đến các công đoạn từ mua hàng – thanh toán đơn hàng – cho đến ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tại SCHEPENS cũng vậy, nếu bạn có nhu cầu nhập hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng đủ những giai đoạn, quy trình nhập để đơn hàng của bạn về nước an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Quy trình nhập hàng Trung Quốc tại SCHEPENS:

- Khách hàng gửi yêu cầu cho chúng tôi

Ở bước 1, khách hàng vui lòng gửi yêu cầu về sản phẩm. Có 2 trường hợp có thể xảy ra:

+ Trường hợp khách hàng chưa có nguồn hàng, chưa biết gì về sản phẩm và muốn được hỗ trợ: bạn chỉ cần nêu yêu cầu của mình như “Xin chào, tôi muốn nhập vải Trung Quốc về bán, với số lượng khoảng 1 tấn thì làm thế nào (tôi chưa có nguồn hàng)”.

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ tiến hành gửi link website có thể là vải vóc ở các web như 1688.com hay Taobao.com – đều là những trang mua-bán uy tín và nổi tiếng của Trung Quốc.

Shop uy tín trên Taobao

Chọn shop uy tín để nhập hàng sẽ giúp bạn hạn chế mua nhầm hàng kém chất lượng

Tại link website mà chúng tôi gợi ý sẽ có rất nhiều shop chuyên bán vải. Có shop uy tín, có shop bình thường, có shop giá rẻ. Lúc này bạn cần tìm hiểu các shop và thông tin về vải rồi gửi link shop cần nhập hàng Trung Quốc về Sài Gòn cho chúng tôi.

Lưu ý: đây là bước đầu tiên và cũng là bước khách hàng phải thao tác nhiều. Việc thao tác và tìm hiểu thông tin của sản phẩm trước khi nhập hàng sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro mua nhầm hàng kém chất lượng.

- Khách hàng đặt cọc tiền hàng

Một nguyên tắc bắt buộc trong quá trình nhập hàng Trung Quốc về TPHCM tại SCHEPENS đó chính là khách cần đặt cọc đơn hàng. Phương thức đặt cọc có thể là chuyển khoản hoặc liên hệ đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM. Số tiền đặt cọc tối thiểu là 80% giá trị hàng hóa.

- Phần còn lại là do SCHEPENS đảm nhận

Khách hàng chỉ thực hiện 2 bước đơn giản trên, còn về phần mua hàng – thanh toán và vận chuyển sẽ do SCHEPENS đảm nhận. Cụ thể như sau:

+ Mua hàng giá gốc tại website – mua đúng theo đơn yêu cầu của khách hàng.

+ Thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán.

+ Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Quy tắc vận chuyển tại SCHEPENS là không giới hạn số lượng/khối lượng hay kích thước. Và đơn hàng càng nặng thì cước phí càng thấp.

Order hàng Trung Quốc HCM

Nhân viên mua hàng của SCHEPENS sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn được chốt nhanh chóng

Chúng tôi vận chuyển đơn hàng của khách từ Trung Quốc về Sài Gòn và giao hàng tận nơi cho khách (nếu có nhu cầu). Đảm bảo hàng hóa an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Vì sao nên nhập hàng Trung Quốc về Sài Gòn tại SCHEPENS?

SCHEPENS là đơn vị mua hộ - thanh toán hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có đủ 3 dịch vụ thiết yếu để nhập hàng Trung Quốc về Sài Gòn cho quý khách. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn SCHEPENS để nhập hàng:

- SCHEPENS nhận nhập hàng Trung Quốc giá gốc tại website. Bạn chỉ cần nhân giá website với tỷ giá hiện tại là sẽ ra số tiền Việt cho đơn hàng. Tiền hàng là giá gốc tại shop, còn tiền bạn cần đóng cho SCHEPENS là phí dịch vụ.

- Đảm bảo đơn hàng của khách về đúng chất lượng, đủ số lượng. Hàng của khách về luôn được đóng gói cẩn thận, còn nguyên tem nhãn, nguyên kiện, nguyên seal.

- Có bảo hiểm hàng hóa và cam kết đơn hàng sẽ được bồi thường đúng giá trị nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hoặc thất lạc. Đây là quyền lợi cao nhất của khách hàng khi lựa chọn SCHEPENS, chúng tôi không để khách hàng bị thiệt trong quá trình giao dịch, hợp tác với công ty.

- Hàng hóa về nhanh chóng. Thông thường, hàng từ Trung Quốc sẽ về Hà Nội trước, sau đó đến TPHCM và cuối cùng là các tỉnh trên khắp đất nước. Thời gian hàng về tại TPHCM thường dao động từ 7 – 10 ngày làm việc. Thời gian mang tính chất dự kiến nên có thể thay đổi tùy vào tình trạng thị trường, thời tiết….

- Cước phí dịch vụ thấp. Đối với những đơn hàng có trọng lượng lớn, cước phí vận chuyển + thanh toán + mua hộ sẽ có mức ưu đãi dành cho khách hàng. Mức phí thấp hơn so với thị trường, do đó bạn có thể yên tâm.

 

Quý khách vui lòng gửi đánh giá về chất lượng dịch vụ

Có 0 đánh giá

Hài lòng


97 %

3 %

0 %
  • Tất cả
  • Hài lòng
  • Không ý kiến
  • Không hài lòng
  • Đóng

lethiphuong...@gmail.com Dịch vụ rất là tốt nhé, hàng về không bị trễ hẹn, sử dụng dịch vụ của công ty cũng được 2 năm rồi nếu dịch vụ cứ ok như thế này thì xác định là hợp tác lâu dài nhé, khoảng tháng sau tôi sẽ qua...03-07-2019

linhtran...@gmail.com.vnRất là hài lòng với dich vụ của Quý Nam nhé, sử dụng dịch vụ mấy năm nay rồi thấy hài lòng lắm, chúc công ty ngày càng phát triển, :) 03-07-2019

nguyenhokh...@gmail.comMới sử dụng dịch vụ của công ty thôi, hàng về thì đúng hẹn, nhưng mới hợp tác lần đầu thì ok không biết những chuyến hàng sau như thế nào? mong rằng những chuyến sau cũng ok như chuyến hàng đầu tiên.03-07-2019

Hỗ trợ

Lê Huyền

097 147 0123

Quỳnh Hương

0868 988 826