Nguồn cung cấp Đồng Hồ Quảng châu giá rẻ

Thời gian đăng: 14/01/2020

Hiện nay với xu thế kinh doanh Đồng hồ nam nữ phát triển mạnh mẽ thì những Startup luôn là những người nắm bắt cơ hội nhanh nhạy để kinh doanh với những mặt hàng đang được bán chạy thì không thể không kể đến kinh doanh đồng hồ theo kiểu Online đang là xu thế của các bạn trẻ khởi nghiệp. Nhưng vấn đề không phải có nhiều đồng hồ mà chúng ta chọn đại đi để kinh doanh,mà yếu tố quan trọng là làm sao chúng ta lấy được nguồn hàng giá rẻ mà chất lượng từ những nơi đổ buôn mà không qua khâu trung gian nào hết .Vì thông thường chúng ta bán được hàng nhiều rồi thì nguồn tiền bỏ ra chúng ta cũng phải cân đối để sao cho sinh lời được nhiều nhất.Việc Đặt hàng, order đồng hồ nam Quảng Châu, Trung Quốc sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, đơn giản hơn Tianmao. Dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi nhập hàng và mua đồng hồ nam từ Quảng Châu về Việt Nam phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

Vì sao bạn nên kinh doanh đồng hồ Quảng châu

 Siêu lợi nhuận: Bạn có tin số tiền lời mà nhiều nhà kinh doanh đồng hồ. Thật khó mà tin được nhưng đó là một trong những tiết lộ gây kinh ngạc của những người kinh doanh đồng hồ trên trang thương mại điện tử.

 Nguồn hàng đa dạng: Bạn có thể order tại những website thương mại điện tử Trung quốc vô cùng đa dạng nhiều mẫu mã để tìm được nguồn hàng tốt cho mình.

 Dễ tiêu thụ tại thị trường Việt Nam: Người Việt Nam rất thích xài hàng đẹp mà rẻ. Cho dù chất lượng thấp hơn một tý nhưng vẫn đồng ý rút hầu bao để mua sản phẩm. Và tất nhiên, điều này có lợi cho những người buôn bán đồng hồ bởi đẹp và rẻ là hai yếu tố quan trọng nhất.

Nhu cầu mua đồng hồ Quảng Châu

Đồng hồ không chỉ để xem thời gian mà còn là phụ kiện trang sức cho người đeo. Với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, đồng hồ Quảng Châu được nhiều người Việt ưa chuộng. Nhập hàng đồng hồ Quảng Châu về bán cũng rầm rộ từ đó.

Hàng đồng hồ Quảng Châu có giá rẻ hơn nhiều so với các loại đồng hồ của các nước khác bởi chi phí gia công thấp, nguồn nhân lực dồi dào và công nghệ hiện đại. Khiến giá cả sản phẩm rẻ hơn nhiều. Chất lượng sản phẩm cũng rất bền, khiến nhiều người lựa chọn mua đồ hồ Quảng Châu. Với mẫu mã vừa thời trang, giá cả lại thấp thì đây chính là dòng đồng hồ giá rẻ được nhiều người lựa chọn.

Hình thức mua qua trung gian order

Đây là hình thức nhập trực tiếp từ nhà cung cấp Quảng Châu thông qua một bên trung gian mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Bạn có thể mua hàng trên các trang TMĐT như Alibaba, 1688, Tmall, Taobao. Và nhờ bên trung gian order thanh toán và vận chuyển về. Hình thức này giúp bạn không cần mất phí sang tận Quảng Châu nhập đồng hồ về bán, tiết kiệ được thời gian mua hàng khác vì ngay tại nhà cũng có thể order được hàng đồng hồ Quảng Châu giá sỉ.

Cách  nhập hàng Quảng châu là hình thức đặt hàng thông qua các website thương mại điện tử như Alibaba, Taobao, Tmail, 1688, aliexpress… ưu điểm của việc nhập hàng quảng châu – trung quốc là chúng ta có thể kết nối trực tiếp tới nhà sản xuất, hàng hóa đa dạng phong phú, mua hàng giá gốc, không tốn kém chi phí đi lại… order hàng trung quốc hiện nay dần trở thành một hình thức kinh doanh được ưa chuộng.

Để đáp ứng nhu cầu tìm nguồn hàng Quảng Châu  buôn bán quần áo Quảng Châu trong thời buổi kinh tế hội nhập, thị trường rộng mở như hiện nay, chung tôi mang đến cho quý khách dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc và các quốc gia khác, giúp quý khách dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam qua các nhà cung cấp offline cũng như online để quý khách tập trung đẩy mạnh công việc kinh doanh của mình, chúng tôi cam kết dịch vụ order hàng quảng châu giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam cùng nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng và sự tiện lợi trong giao dịch.

Ưu điểm khi nhập hàng quảng châu

Giá Nhập Rẻ : Với việc các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website mà không cần thông qua các đại lý, hay nhà phân phối bán buôn vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất.

Hàng hóa phong phú : Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

Không sợ bị xù hàng, bom hàng: Bởi tất cả khách hàng sẽ phải cọc một phần giá trị nhất định khi mua hàng hóa. Điều này sẽ giúp người bán có vốn và không lo tồn hàng và chắc chắn về hàng mình đặt..

Nguồn hàng đa dạng: Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin cùng các website thương mại điện tử nên người bán hàng order có thể tiếp cận với rất nhiều nguồn hàng khác nhau ở khắp mọi nơi trên thế giới từ các mặt hàng

Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở : Mỗi lần sang Trung Quốc đặt hàng bạn luôn phải tính toán những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với hàng order mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

Đối với người mua: Ưu điểm lớn nhất của hình thức này là người mua sẽ có cơ hội sở hữu món đồ mình yêu thích. Không còn lo tới tình trạng cháy hàng, hết hàng xảy ra có cơ hội lựa chọn những món hàng phù hợp với túi tiền của mình.

Chưa kể việc đặt hàng Oder Quảng châu sẽ giúp người mua tiết kiệm được thời gian. Họ sẽ không cần vất vả canh Sale, hay chen chúc mua những món hàng hot. Chỉ cần đặt hàng là họ sẽ có ngay sản phẩm mong muốn. Chính bởi vậy mà Oder đang trở thành hình thức được ưa thích nhất hiện nay.

Nhược điểm của nhập Quảng châu

Dù có nhiều ưu diểm như vậy, nhưng hàng Oder cũng có những nhược điểm riêng. Một số nhược điểm có thể nói tới là:Không chủ động về nguồn hàng: Vì đến khi có khách đặt hàng, người bán mới nhập hàng để giao vì vậy, các bạn có thể gặp một số vấn đề như không biết hàng đó còn hay không. Nếu khi check lại với bên cung cấp mà được báo hết hàng thì bạn sẽ buộc phải nói lời xin lỗi khách hàng. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên thì uy tín cửa hàng sẽ giảm đi nhiều khiến khách không muốn sử dụng dịch vụ của bạn nữa.

Rủi ro về giao nhận hàng: Hàng hóa có thể về trễ hơn dự kiến, dẫn đến việc trễ hẹn với khách.

Hỏng hóc trong quá trình vận chuyển trong quá trình di chuyển và điều đó đồng nghĩa là bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Hàng về không giống như quảng cáo, nếu bạn vẫn cố tình ship hàng đó cho khách thì uy tín của cửa hàng sẽ giảm sút, còn nếu không giao hàng thì bạn sẽ phải chịu lỗ.

Khách hàng không ưng sản phẩm: Bởi khách hàng chủ yếu xem hàng qua ảnh, nên có trường hợp khách hàng không muốn lấy hàng khi không giống ảnh. Hoặc đơn giản hơn là không đẹp như ảnh.

Khách hàng không chịu nhận hàng: Bởi số tiền cọc chỉ là một phần giá trị. Chính vì thế sẽ có nhiều trường hợp khách hàng chấp nhận mất phí mà không chịu nhận hàng.

Hàng hóa không giống ảnh: Nếu bạn là người trực tiếp đi lấy hàng thì sẽ không gặp phải trường hợp này. Nhưng nếu bạn oder từ những trang web nước ngoài thì tình trạng này hoàn toàn có thể xảy ra. Khi này bạn sẽ bị tồn hàng bởi không thể giao cho khách.

 Mất hàng hóa: Nếu bán hàng oder cho những trang web nước ngoài, bạn sẽ phải sử dụng những đơn vị vận chuyển. và trong quá trình vận chuyển không tránh khỏi tình trạng thất lạc và mất hàng hóa thì sẽ làm mất thời gian dể gioa hàng cho khách.

 Hàng về không giống như quảng cáo, nếu bạn vẫn cố tình ship hàng đó cho khách thì uy tín của cửa hàng sẽ giảm sút, còn nếu không giao hàng thì bạn sẽ phải chịu lỗ.

Rủi ro đến từ chính khách hàng: Đã có rất nhiều trường hợp khi khách hàng order hàng xong, nhà sản xuất, cùng các bên liên quan đã làm hết tất cả các thủ tục, nhưng đến khi giao hàng thì người nhận lại hủy hàng và viện cớ để không nhận hàng bùng hàng.

Điều này đã gây ra những thiệt thòi rất lớn cho các đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng, bán hàng, vận chuyển hành order. Khi đó người bán sẽ phải chi trả các loại phí: vận chuyển,  phí sản phẩm và ôm hàng tồn nếu không có khách hàng khác mua lại sản phẩm đó.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên taobao của chúng tôi?

Chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn nhập hàng Tao bao 1 cách dễ dàng!!!
☎☎ Tianmao đã và đang khẳng định vị thế về order hàng Trung Quốc trên thị trường Việt Nam với chi phí cực thấp chỉ từ 13k/kg
Đến với Tianmao bạn sẽ được :
💢 Tư vấn lựa chọn sản phẩm kinh doanh hợp lý
💢 Hỗ trợ tìm sản phẩm - xưởng sản xuất - đối tác Trung Quốc .
💢 Đặt mua và vận chuyển hàng hóa từ khắp Trung Quốc về Việt Nam
💢 Dịch vụ chuyên nghiệp - Hỗ trợ nhiệt tình - Thủ tục đơn giản.
💢 Vận chuyển nhanh chóng - Chi phí siêu rẻ - Xử lý cực nhanh

👨‍✈️👩‍✈️ Quan trọng nhất là nhân viên chuyên nghiệp, tạo cảm giác thoải mái khi hợp tác.
💻 Uy tín, có hệ thống quản lí rõ ràng, chủ động.
🚀 Hàng hóa về nhanh, đều và hạn chế xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn. 
Vậy, chỉ cần tìm được nguồn hàng, công ty vận chuyển uy tín. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm chủ, tự mình cung cấp nguồn hàng cho công việc kinh doanh của mình!
-----
Mọi yêu cầu sẽ được Tianmao đáp ứng hoàn hảo!
📲💻 Với công cụ mua hàng của web Tianmao.vn:
- Xem giá hàng hóa, sản phẩm tiện lợi với giá quy đổi sang VND.
- Chủ động đặt hàng thỏa thích với công cụ tự động lên đơn mà không cần đợi chờ ai.
- Chủ động theo dõi thông tin, tiến trình của đơn hàng.
- Chủ động sửa chữa thông tin tài khoản, đơn hàng theo nhu cầu. 
👨‍💻👩‍💻 Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ:
- Luôn sẵn sàng, nhiệt tình hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.
- Hướng dẫn phương thức, cách thức tìm hàng, đặt hàng từ A-Z.
- Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán với shop cung cấp để có giá "Yêu thương" nhất.
- Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại sản phẩm sau mua với trường hợp sản phẩm không như yêu cầu.

Lựa chọn trung gian order uy tín

Tianmao là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực order hàng

Chúng tôi đem đến dịch dịch vụ order taobao tốt nhất cho bạn

Bạn chỉ cẩn truy cập trực tiếp vào website và thực hiện các thao tác đặt hàng taobao mà không cần phải lưu lại về file excel một cách thủ công như nhiều nhà cung cấp dịch vụ đang thực hiện.

Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, dẫn khách đi mua hàng, tìm nguồn hàng với giá gốc, chất lượng tốt, dịch vụ đặt hàng, đàm phán thương lượng, dịch vụ thanh toán, dịch vụ đóng gói hàng hóa, dịch vụ kiểm hàng…

Vì sao bạn chọn Tianmao là đơn vị order và vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp

Vì chúng tôi đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng.Tianmao được đánh giá là đơn vị số một tại Việt Nam cung cấp dịch vụ mua hàng trên Taobao. Bởi nó mang đến khách hàng nhiều lợi ích thiết thực đến cho khách hàng.

 Nhận order lẻ, sỉ hộ và vận chuyển hàng trên các trang taobao, tmall, 1688, ... đặt hàng theo link và ảnh khách gửi mà không cần phải bỏ thời gian đi tìm.
Chúng tôi nhận tất cả các đơn hàng nhỏ lẻ kể cả 1 đơn
Đến với Dịch vụ của chúng tôi:
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
Có chuyên viên tiếng trung check hàng 24/24 đảm bảo đơn hàng của qúy khách được đặt hàng sớm nhất có thể
Quy trình " Nhận đơn - Check đơn - Đặt hàng - Trả hàng" nhanh chóng đơn giản vs đội ngũ nhân viên trực máy tính 24/24
Quản lý theo dõi được lộ trình của đơn hàng 1 cách thuận tiện nhất.
Hỗ trợ đổi trả sản phẩm theo ý khách hàng (sp lỗi, khách không ưng...)

Mức giá Tianmao đưa ra cho dịch vụ đó vô cùng rẻ. Bởi giá của đơn vị chúng tôi là mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Qúy khách khó tìm kiếm được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi.

Tianmao có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận được hàng 3-5 ngày sau khi liên hệ với Công ty chúng tôi.

Quy trình order hàng Quảng Châu của Tianmao như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Tianmao theo Hotline 0969 905 656 và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm, hình ảnh về sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên Tianmao sẽ check hàng, tiến hành order và báo giá. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng theo địa chỉ Kho tại Bằng tường và chúng tôi sẽ vận chuyển về Việt nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho hoặc chúng tôi vận chuyển tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Trên là những thông tin cơ bản về order hàng taobao Nếu còn thắc mắc, hoặc cần tư vấn về nguồn hàng, báo giá dịch vụ về mua hộ và vận chuyển đơn hàng. Vui lòng liên hệ với Tianmao

Để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, kịp thời thông qua những thông tin sau:

Tại Hà Nội

☎️ Liên hệ đặt hàng/zalo: 0969 905 656

⚛Tìm hiểu thêm tại:  
📍Địa chỉ : Số 12 Nghách 10/12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

➡Tianmao chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu giành cho bạn.


 

 

 

Quý khách vui lòng gửi đánh giá về chất lượng dịch vụ

Có 0 đánh giá

Hài lòng


97 %

3 %

0 %
  • Tất cả
  • Hài lòng
  • Không ý kiến
  • Không hài lòng
  • Đóng

lethiphuong...@gmail.com Dịch vụ rất là tốt nhé, hàng về không bị trễ hẹn, sử dụng dịch vụ của công ty cũng được 2 năm rồi nếu dịch vụ cứ ok như thế này thì xác định là hợp tác lâu dài nhé, khoảng tháng sau tôi sẽ qua...03-07-2019

linhtran...@gmail.com.vnRất là hài lòng với dich vụ của Quý Nam nhé, sử dụng dịch vụ mấy năm nay rồi thấy hài lòng lắm, chúc công ty ngày càng phát triển, :) 03-07-2019

nguyenhokh...@gmail.comMới sử dụng dịch vụ của công ty thôi, hàng về thì đúng hẹn, nhưng mới hợp tác lần đầu thì ok không biết những chuyến hàng sau như thế nào? mong rằng những chuyến sau cũng ok như chuyến hàng đầu tiên.03-07-2019

Hỗ trợ

Lê Huyền

097 147 0123

Quỳnh Hương

0868 988 826