Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín hỗ trợ tìm nguồn hàng

Thời gian đăng: 01/07/2019
Công ty order hàng Trung Quốc uy tín cần đạt chuẩn 3 yếu tố sau: mua hàng đúng yêu cầu, dịch vụ bao trọn gói có vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và đơn hàng về nước an toàn, đúng thời gian dự kiến.

SCHEPENS tự hào, là thương hiệu order hàng Trung Quốc uy tín, dẫn đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu, mà còn bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu về dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín qua nội dung bài viết sau.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc là gì?

Nghĩa là công ty hoặc cá nhân có trách nhiệm order hàng hóa (có thể theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp), từ Trung Quốc. Sau đó hoàn tất quá trình thanh toán + vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và giao cho khách hàng.

Order hàng Trung Quốc uy tín

Sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại SCHEPENS sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí

Ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc đó chính là:

- Tiết kiệm thời gian mua hàng

- Chủ động đơn hàng

- Tiết kiệm chi phí mua hàng, vì mua được đơn hàng giá gốc tại website

Khách hàng “muốn gì” ở công ty order hàng Trung Quốc?

Dù khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp thì điều mong muốn nhất khi tìm công ty order hàng Trung Quốc chính là:

- Giao hàng NHANH nhất có thể

- MẠNH về kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc

- ĐẢM BẢO đặt đúng và đủ sản phẩm bạn đã yêu cầu

- GIÁ TỐT hơn so với các dịch vụ cùng loại trên thị trường

SCHEPENS đáp ứng điều gì cho khách hàng?

Để tồn tại và phát triển mạnh trên thị trường, công ty order hàng Trung Quốc đã, đang và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách. Cụ thể như sau:

1. Chia sẻ nguồn hàng uy tín

Muốn order hàng Trung Quốc giá tốt, bạn cần có nguồn hàng uy tín. Nguồn hàng mà chúng tôi chia sẻ cho khách là nhà cung cấp được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam thường xuyên áp dụng. Có được nguồn hàng uy tín, bạn sẽ không lo sợ về chất lượng đơn hàng, giá thành sản phẩm…

NGuồn hàng Quảng Châu

SCHEPENS hỗ trợ chia sẻ nguồn hàng uy tín cho khách

Nhân viên mua hàng tại SCHEPENS luôn có sẵn nguồn hàng từ quần áo, giày dép, hàng thời trang, phụ tùng xe, mỹ phẩm… giá tốt, uy tín để gợi ý cho khách tham khảo.

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0909 834 548 (zalo, viber, whatsapp, call…) để được tư vấn nguồn hàng.

2. Order đúng đơn hàng khách yêu cầu

Là đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng Trung Quốc. SCHEPENS cam kết với khách hàng luôn mua đúng đơn hàng khách yêu cầu. Đảm bảo đúng chất lượng, kích thước, màu sắc và đủ số lượng.

Lưu ý, khách hàng cần ghi chú đơn hàng trong file trước khi gửi cho chúng tôi mua hàng. Tránh tình trạng sai sót có thể xảy ra.

3. Đặt hàng nhanh chóng, chỉ trong vài phút

Dù đặt hàng online hay đặt hàng tại xưởng chúng tôi cũng có cách để đơn giản hóa quy trình mua hàng. Mặc dù hàng hóa Trung Quốc rất nhiều và đa dạng, nhưng nếu order vào thời điểm sale thì cần order hàng Trung Quốc nhanh chóng, tránh tình trạng hết hàng hoặc hết size.

Nhân viên mua hàng tại SCHEPENS rất rành tiếng Trung và có nhiều kinh nghiệm giao dịch với nhà cung cấp. Do đó, đơn hàng của bạn sẽ được chốt nhanh nhất có thể, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

4. Đặt hàng online hoặc tại cửa hàng bên Quảng Châu Trung Quốc

Chúng tôi nhận order hàng Trung Quốc theo hai hình thức:

+ Mua hàng online: SCHEPENS order hàng Trung Quốc tại các website thương mại điện tử nổi tiếng như: Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… những website này đều thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba Trung Quốc. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu hoặc link website cho chúng tôi, đơn hàng của bạn sẽ được mua nhanh chóng, đúng yêu cầu.

Order hàng Quảng Châu

Mua hàng trên các website Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com, 1688.com

+ Mua hàng tại xưởng: không chỉ tại xưởng sản xuất, chúng tôi còn nhận mua hàng tại cửa hàng bên Trung Quốc. Miễn là khách hàng có địa chỉ cửa hàng cụ thể, đơn hàng cần mua cụ thể. Nhân viên SCHEPENS sẽ tiến hành đến tại địa chỉ hoặc liên hệ qua số điện thoại như đã được cung cấp để giao dịch và mua hàng. Quy trình diễn ra nhanh chóng, đơn giản, an toàn.

Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 hình thức mua hàng nêu trên đều được. Tuy nhiên, hình thức ưu tiên sẽ là mua hàng online vì bạn sẽ được nhân viên mua hàng tại Việt Nam thực hiện giao dịch, trao đổi và thương lượng nên thời gian mua hàng nhanh hơn.

5. Nhận hàng, kiểm kê hàng hóa tại kho ở Trung Quốc

Khi chúng tôi order hàng Trung Quốc xong, shop bạn yêu cầu order sẽ gửi hàng về kho của chúng tôi tại Quảng Châu, Quảng Tây hoặc Phật Sơn. Nhiệm vụ của SCHEPENS là nhận hàng, sau đó kiểm kê hàng hóa xem có đúng số lượng không. Sau đó phân loại để đơn hàng được vận chuyển về nước sớm nhất.

6. Vận chuyển hàng về nước an toàn, nhanh chóng

Bước cuối cùng chúng tôi đáp ứng cho khách hàng khi nhận order hàng Trung Quốc đó chính là khâu vận chuyển. SCHEPENS nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo 3 hình thức cơ bản: đường bộ, tàu biển và đường hàng không.

Quý khách có thể tự yêu cầu hình thức vận chuyển (nếu muốn), hoặc chúng tôi sẽ mặc định đơn hàng được vận chuyển bằng đường bộ. Hàng sẽ về Hà Nội trước, sau đó đến TPHCM và cuối cùng là đi khắp các tỉnh thành Việt Nam.

7. Chính sách dành cho khách hàng nếu xảy ra sơ sót

Trong trường hợp, khi bạn sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín tại SCHEPENS nhưng hàng về quá chậm, hàng bị bể vỡ, thiếu số lượng, thất lạc… sẽ được SCHEPENS bồi thường thiệt hại theo đúng hợp đồng ghi rõ. Cụ thể như sau:

+ Đối với khách hàng có tham gia bảo hiểm: đền bù 100% thiệt hại

+ Đối với khách hàng không tham gia bảo hiểm: đền bù 50% thiệt hại.

Riêng đối với trường hợp hàng không về, chúng tôi sẽ bồi thường 100% tiền cọc cho khách hàng.

8. Order hàng Trung Quốc không giới hạn

Sản phẩm bạn cần dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín mua hộ là gì: quần áo, giày dép, hàng thời trang, đồ máy móc, nội thất gia đình… hay bất kỳ một mặt hàng nào khác chúng tôi đều nhận order hàng Trung Quốc.

SCHEPENS nhận order - vận chuyển hàng về nước không giới hạn

- Không giới hạn số lượng sản phẩm

- Không giới hạn tính chất mặt hàng (hàng hóa gọn nhẹ, cồng kềnh hay khó vận chuyển chúng tôi đều nhận).

Tuy nhiên, bạn đọc vui lòng lưu ý. Chúng tôi KHÔNG order hàng Trung Quốc bị hai quốc gia cấm, vi phạm quy định của pháp luật. Một số mặt hàng như: thuốc, súng, dao, kiếm, động vật sống…

9. Nhận order hàng Trung Quốc trọn gói hoặc theo dịch vụ riêng lẻ

Order hàng Trung Quốc trọn gói nghĩa là chúng tôi mua hộ + thanh toán hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về giao cho khách hàng. Còn dịch vụ riêng lẻ, cụ thể như sau:

- Mua hộ: order hàng Trung Quốc theo đơn yêu cầu. Có thể mua online hoặc tại cửa hàng bên Trung Quốc.

- Thanh toán hộ: thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc, hoặc nạp tiền qua Alipay, wechat đều được.

- Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng: nhận vận chuyển hàng hóa không giới hạn, vận chuyển theo 3 hình thức: đường bộ, đường tàu biển và đường hàng không.

Bạn có thể dùng dịch vụ trọn gói hoặc riêng lẻ, tùy theo nhu cầu của mình khi order hàng Trung Quốc.

Trường hợp bạn tự order hàng Trung Quốc được, nhưng không thể thanh toán hoặc vận chuyển hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Đó là những điều mà chúng tôi có thể đáp ứng cho khách hàng khi quý khách sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín SCHEPENS. Nếu bạn muốn đặt hàng, order hàng Trung Quốc giá rẻ tại SCHEPENS ngay sau khi đọc nội dung chia sẻ trên, vu lòng liên hệ qua số điện thoại 0902 55 65 45. Trường hợp, vẫn chưa thuyết phục được bạn. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu quy trình và bảng giá dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Quý Nam.

Quy trình order hàng Trung Quốc tại 

SCHEPENS

Bạn chưa có nguồn hàng hay có rồi cũng không sao. Chúng tôi sẽ tư vấn chân thành và cụ thể nhất, để giúp bạn có được đơn hàng tốt nhất.

Bước 1: gửi yêu cầu cho chúng tôi. Có thể gửi qua số điện thoại, Email, tin nhắn trên Fanpage đều được

Bước 2: nhân viên SCHEPENS tiếp nhận đơn hàng. Sau đó liên hệ với nhà cung cấp bên Trung Quốc để thương lượng giá. Và báo cho khách hàng về giá gốc của sản phẩm + bảng giá cụ thể và cách tính tiền tại dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín SCHEPENS.

Bước 3: khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc đơn hàng. Tiền đặt cọc cần > 80% giá trị đơn hàng. Và đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến đóng trực tiếp đều được. Chúng tôi luôn có biên lai nhận tiền để quý khách được an tâm.

Bước 4: khách hàng chỉ cần đợi từ 3-5 ngày (đối với đơn hàng tại Hà Nội), và 7 – 10 ngày làm việc đối với đơn hàng tại TPHCM, hàng sẽ về Việt Nam. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ mua hàng -> nhận hàng -> đóng gói và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn cho quý khách.

Bước 5: khách hàng nhận đơn hàng và thanh toán hết số tiền còn lại.

Lưu ý: trong quá trình nhận hàng bạn nên kiểm tra đơn hàng thật kỹ. Trường hợp hàng xảy ra lỗi, chúng tôi sẽ phân loại lỗi do nhà sản xuất, nhà cung cấp hay do dịch vụ dịch vụ order hàng Trung Quốc SCHEPENS. Tùy vào tính chất của mỗi trường hợp và nguyên nhân gây ra sẽ có hướng giải quyết hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Order hàng Trung Quốc tính phí như thế nào?

Đây là thắc mắc đang được nhiều người quan tâm. Và chúng tôi chia sẻ luôn về cách tính phí order hàng Trung Quốc.

Có 3 mức phí cơ bản khi bạn sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín tại SCHEPENS:

- Phí mua hộ: được tính 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Lưu ý, chúng tôi tính tổng giá trị mua hàng, không tính trên mỗi sản phẩm.

- Phí thanh toán hộ: phí này được tính dựa vào mức phí chúng tôi phải chi trả cho dịch vụ chuyển tiền. Nghĩa là dù bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay tự thanh toán thì cũng mất một khoản phí dịch vụ.

- Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: mức phí này được tính theo cân nặng hoặc dựa vào khối lượng hàng hóa. Bạn có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại trang chủ quynam.net.

Ngoài ra, bạn có thể mất thêm phí ship nội địa tại Trung Quốc và ship nội địa tại Việt Nam. Tuy nhiên, phí này không đáng kể.

Nhìn chung, dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín SCHEPENS luôn đảm bảo đơn hàng của bạn được nhập về bán sẽ có lợi nhuận hoặc siêu lợi nhuận. Dù trừ đi hết những chi phí khác thì sản phẩm bạn bán ra vẫn có lời.

Mẹo tiết kiệm chi phí khi order hàng Trung Quốc

Phần nội dung cuối cùng của bài viết chúng tôi xin chia sẻ một số mẹo đơn giản giúp người order hàng Trung Quốc có thể tiết kiệm được chi phí mua hàng.

- So sánh mức giá sản phẩm của các shop trên các website thương mại điện tử Trung Quốc. Có thể cùng 1 sản phẩm nhưng giá bán của mỗi shop khác nhau, hãy chịu khó tìm kiếm xem shop nào rẻ nhất. Tuy nhiên, cần nhìn thêm bảng xếp hạng của shop để xem hàng có uy tín hay không.

- Hãy chọn website phù hợp để order hàng Trung Quốc. Ví dụ, bạn mua hàng số lượng lớn -> nên chọn 1688.com, bạn mua máy móc -> nên chọn Alibaba… cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua hàng.

- Hãy mua với số lượng lớn để nhận được ưu đãi từ nhà cung cấp. Hầu hết các shop bán buôn trên website thương mại điện tử đều có quy định số lượng hàng hóa và mức giá cho mỗi cột mốc đó. Ví dụ, mua hàng từ 1 -> 10 cái sẽ có giá là 10 tệ. Nhưng nếu mua từ 11-> 50 cái thì họ sẽ bán cho bạn với giá 8 tệ thôi. Theo công thức tính này, bạn mua càng nhiều thì càng có lợi.

 

Quý khách vui lòng gửi đánh giá về chất lượng dịch vụ

Có 0 đánh giá

Hài lòng


97 %

3 %

0 %
  • Tất cả
  • Hài lòng
  • Không ý kiến
  • Không hài lòng
  • Đóng

lethiphuong...@gmail.com Dịch vụ rất là tốt nhé, hàng về không bị trễ hẹn, sử dụng dịch vụ của công ty cũng được 2 năm rồi nếu dịch vụ cứ ok như thế này thì xác định là hợp tác lâu dài nhé, khoảng tháng sau tôi sẽ qua...03-07-2019

linhtran...@gmail.com.vnRất là hài lòng với dich vụ của Quý Nam nhé, sử dụng dịch vụ mấy năm nay rồi thấy hài lòng lắm, chúc công ty ngày càng phát triển, :) 03-07-2019

nguyenhokh...@gmail.comMới sử dụng dịch vụ của công ty thôi, hàng về thì đúng hẹn, nhưng mới hợp tác lần đầu thì ok không biết những chuyến hàng sau như thế nào? mong rằng những chuyến sau cũng ok như chuyến hàng đầu tiên.03-07-2019

Hỗ trợ

Lê Huyền

097 147 0123

Quỳnh Hương

0868 988 826